Tiếng trống trường.

Bão số 9 Molave đi qua, càn quét và tàn phát quê hương Đại Lộc. Trường TH Đại Đồng cũng không ngoại lệ, sức tàn phá khủng khiếp của bão đã làm cho cây xanh ngã đỗ, mái tôn khu hồ bơi bị tốc mái hư hỏng nặng; Sau bão lượng nước từ các hồ thủy điện thi nhau đổ về làm cho toàn bộ khu dân cư bị chìm ngập trong biển nước, sách vở, dụng cụ học tập của học sinh bị hỏng nặng, nhà nhà đều khốn đốn trong bão lũ.

Tiêu điều sau cơn bão,lũ

Thế nhưng, khi cơn bão lũ đi qua, nhà nhà còn vất vả lo khắc phục hậu quả tại nhà vậy mà thấy cô giáo của trường lập tức có mặt với tinh thần khẩn trương khắc phục hậu quả để kịp thời đón học sinh trở lại.

Khẩn trương khắc phụ hậu quả

Tiếng trống trường vang dội sau những ngày bão lũ làm háo hức bước chân của những “cô cậu” học trò nhỏ tung tăng đến trường.

Những bước chân tung tăng đến trường.

Với truyền thống hiếu học, vượt qua mọi khó khan, thử thách của con người Miền Trung chân chất. Hy vọng với niềm tin và tinh thần vượt khó sẽ giúp các em học tập tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.