Liên đội Trường TH Đại Đồng tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm”

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, Tối ngày 30/9 và ngày 1/10/2020 ( Nhằm ngày 14 tháng 8 năm Canh Tý ) Liên đội Trường TH Đại Đồng tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho tất cả các em học sinh Trường, đến dự với đêm hội có lãnh đạo xã, BGH trường, quý bậc phụ huynh. Cùng với các hoạt động: Thi lồng đèn, múa lân-trưng bày mâm cỗ – những giọng ca nhí đến từ các lớp  cũng đã góp phần sôi động và ý nghĩa hơn trong đêm hội, trong chương trình ban tổ chức cũng đã tặng 40 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn từ lãnh đạo địa phương và Hội Đồng hương Đại Lộc tại TP Hồ Chí Minh. Đêm hội trăng rằm không những thu hút các em thiếu nhi tham gia vui chơi mà còn tạo nên sự đồng thuận của phụ huynh trong việc phối hợp giáo dục toàn diện cho trẻ em. Tiếng rộn ràng của trống lân đã lùi lại, một ngày mới bắt đầu với bao nhiêu công việc, thế nhưng dư âm của đêm hội vẫn còn vang vọng mãi trong lòng của mỗi người tham dự.

Hình ảnh Đêm hội