Liên đội TH Đại Đồng tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ

Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2020-2021, Nhằm giúp cho các em Đội viên nhi đồng có được một cái “ Tết” ấm áp. Sáng ngày 21 tháng 2 năm 2021 liên đội TH Đại Đồng tổ chức chương trình Thắp sang ước mơ- tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đến dự với chương trình có cô giáo Nguyễn Thùy Hương- PHT trường, cô giáo Huỳnh Thị Trung- PHT trường, chú Lê Văn Hát- đại biểu Họ Đạo Cao Đài. Chương trình tặng 85 xuất quà cho 85 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng kinh phí 10.000.000đ. Nguồn kinh phí này được đón nhận từ những tấm lòng vàng của các mạnh thường quân, Họ đạo Cao Đài, Nhóm Phước Thiện và từ chương trình Vòng tay bè bạn của Đội viên, nhi đồng toàn trường.

Những tình cảm của những mạnh thường quân và toàn trường, sẽ là động lực giúp cho những em có hoàn cảnh khó khăn vượt lên chính mình, học tập tốt xướng đáng là con ngoan-trò giỏi.