LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC ĐẠI ĐỒNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ.

Thực hiện chương trình công tác Đội, thực hiện chương trình vòng tay bè bạn. Nhằm giúp cho những em có hoàn cảnh khó khăn được vui vẻ như những bạn cùng trang lứa nhân dịp Tết Nguyên đán.

Sáng ngày 13 tháng 1 năm 2020 liên đội trường Tiểu học Đại Đồng tổ chức chương trình thắp sáng ước mơ, đến dự chương trình có chú Lê Văn Hát- ủy viên BCH Hội CTĐ xã Đại Đồng, anh Trương Minh Quốc- Chủ tịch HĐĐ xã Đại Đồng cô giáo Nguyễn Thị Hoa- Hiệu trưởng trường cùng quý thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm và các em đội viên nhi đồng.

hoa

Cô giáo Nguyễn Thị Hoa phát biểu trong chương trình

tien

Giáo viên và học sinh tham gia chương trình vòng tay bè bạn

Chương trình được sự quan tâm giúp đỡ của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và của thầy –trò toàn trường, chương trình đã trao 30 xuất quà cho 30 em có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí 6.000.000 đồng, Họ đạo Cao Đài trao tặng 10 xuất quà cho 10 em có hoàn cảnh khó khăn.

qua

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Với những tấm lòng đầy thiện nguyện, hy vong chương trình sẽ mang đến cho các em một chút ấm áp của những ngày đông giá và là hành trang cho các em vững bước vào đời.