Liên đội TH Đại Đồng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2021

Thực hiện chương trình công tác Đội-Phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021. Sáng ngày 31 tháng 10 năm 2020 Liên đội TH Đại Đồng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2021. Đến dự và chia vui cùng với liên đội có anh Trương Minh Quốc- Bí thư đoàn- CTHĐĐ xã, đại biểu Tổng phụ trách đội trường THCS Kim Đồng, Ban đại diện CMHS trường, cô giáo Nguyễn Thị Hoa-BTCB-HT trường, toàn thể hội đồng sư phạm trường cùng 230 đại biểu Đội viên- Nhi đồng trường.

Sinh hoạt truyền thống

Trong báo cáo tổng kết năm học qua, đại hội đã nêu bật những kết quả đạt được của liên đội như: Tổ chức tốt việc tuyên truyền giáo dục đạo đức, tổ chức các hoạt động ngoại khóa, công tác giáo dục kỹ năng sống cho Đội viên- Nhi đồng cũng được quan tâm, tổ chức khóa học bơi cho 60 đội viên- nhi đồng; tham gia HKPĐ cấp huyện đạt giải Nhất toàn đoàn, liên đội được công nhận liên đội xuất sắc tiêu biểu cấp huyện. Trong dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học đến, Đại hội đã nêu rõ những nhiệm vụ cần phải thực hiện đó là tập trung xây dựng mô hình “ Trường học hạnh phúc”; tham gia đầy đủ và có hiệu quả các hội thi do huyện tổ chức.

Báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và dự thảo công tác 2020-2021

Phát biểu với Đại hội cô giáo Nguyễn Thị Hoa-BTCB-HT trường đã biểu dương những kết quả đạt được đồng thời yêu cầu BCH liên đội mới cùng với thầy giáo TPT cần có những mô hình, cách làm hay, phát huy vai trò chức năng, nhiệm vụ của mình để chỉ đạo điều hành đưa hoạt động liên đội ngày càng vững mạnh hơn.

Cô giáo Nguyễn Thị Hoa phát biểu với đại hội

Đại hội cũng đã bầu BCH liên đội năm học 2020-2021 gồm 17 em và em Trần Ngọc Diệp được bầu làm Liên đội trưởng. Với tinh thần phấn khởi, vui tươi chắc chắn năm học 2020-2021 liên đội sẽ gặt hát những thành công.

Ban chỉ huy liên đội nhiệm kỳ 2020-2021