Thực hiện chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020. Sáng hôm nay, ngày 06 tháng 1 năm 2020 Liên đội trường tiểu học Đại Đồng tổ chức sinh hoạt chủ điểm tháng 1 chủ đề “Chào năm mới 2020”.

vn

cc

Văn nghệ chào mừng và nghi lễ chào cờ

Đến dự buổi lễ có cô giáo Nguyễn Thị Hoa- BTCB-HT trường; cô giáo Nguyễn Thùy Hương- PBTCB- PHT trường; quý thầy cô giáo và các em đội viên- nhi đồng cụm Hà Nha. Phát biểu với các em, cô giáo Nguyễn Thị Hoa không quên chúc các em một năm mới tràn đầy sức khỏe và học tập tốt, cô biểu dương những thành tích mà trong học kỳ 1 các em đã đạt được; cụ thể giải Nhì và giải Ba môn đá cầu và 2 giải Khuyến khích toàn đoàn môn đá cầu và cờ vua; cô mong muốn các vận động viên phát huy hơn nữa để tiếp tục mang thành tích về ở những nội dung thi đấu tiếp theo.

hoa

Cô Nguyễn Thị Hoa phát biểu

cuong

Thầy Nguyễn Hữu Cường – TPT triển khai công tác đến

Kết thúc chương trình, thầy giáo Nguyễn Hữu Cường triển khai công tác tháng 1 cho toàn liên đội thực hiện. Với khí thế của những ngày đầu năm, chắc chắn thời gian còn lại của năm học các em sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa.