Liên đội TH Đại Đồng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2020.

Thực hiện chương trình công tác Đội- phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020, căn cứ điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh, ngày 23 tháng 10 năm 2019, liên đội TH Đại Đồng tổ chức Đại Hội nhiệm kỳ 2019-2020, đế dự có cô giáo Nguyễn Thị Hoa- BTCB-HT trường , quý thầy cô giáo trong BGH, BCH Công đoàn, Đ/c Trương Minh Quốc CTHĐĐ xã Đại Đồng.

Lễ chào cờ

Sinh hoạt truyền thống

Năm học 2019-2020 là năm học đầu tiên hai trương TH Hồ Phước Hậu và Nam Trân được sáp nhập thành 1 trường TH Đại Đồng với quy mô 30 lớp và 867 Đội viên- nhi đồng. Đến dự và phát biểu chỉ đại đại hội côgiáo Nguyễn Thị Hoa đã biểu dương những thành tích đạt được trong năm qua và chỉ đạo cho BCH liên đội cùng Đ/c Tổng phụ trách Đội tiếp tục phát huy những thành tích, xây dựng kế hoạch cụ thể, đón đầu những hoạt động, tổ chức tốt các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng công tác đội trong nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Hoa BTCB- HT trường phát biểu

Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cung với lòng mhiệt huyết của Đ/c Tổng phụ trách đội, hy vong công tác đội- phong trào thiếu nhi của liên đội ngày càng phát triển.