Công đoàn cơ sở Trường tiểu học Đại Đồng tổ chức Đại Hội nhiệm kỳ 2019-2024.

Thực hiện điều Công đoàn, vào ngày 21 tháng 9 năm 2019, Công đonà cơ sở TH Đại Đồng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2024, đến dự và chia vui cùng đoàn viên công đoàn có Đ/c Đoàn Ngọc Trai- PCT liên đoàn lao động huyện, cùng các Đ/c lãnh đạo địa phương.

DSC00338 DSC00352Năm học 2019 là năm học đầu tiên thực hiện đề án sáp nhập trường của UBND huyện Đại Lộc, sau 25 năm chia tách năm học này 2 trương TH Nam Trân và Hồ Phước Hậu được sáp nhập thành Trường TH Đại Đồng, phải nói rằng Đại hội lần này có ý nghĩa quan trọng trong hoạt động Công đoàn nói riêng và là  hoạt động giáo dục nói chung của trường, Phải nói rằng tổ chức Công đoàn trong nhà trường góp phần không nhỏ trong việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục của từng trường học. Trong đại hội lần này  đã bầu 5 Đ/c ưu tú, có tâm huyết vào BCH để cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.