Liên đội trường TH Đại Đồng tỏ chức kỷ niệm 76 năm ngày thành lập QĐNDVN và Hội thi ” Chúng em kể chuyện Bác Hồ”

Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam ( 22/12/1944- 22/12/2020). Thực hiện chương trình công tác Đội và chủ đề năm học 2020-2021: “ Thiếu nhi Đại Lộc thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”. Sáng ngày 21/12/2020 liên đội trường tiểu học Đại Đồng tổ chức Hội thi “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ”, đến dự với chương trình có các Đ/c là Cựu chiến binh của xã, đại biểu Ban thường vụ Đoàn xã Đại Đồng, cô giáo Nguyễn Thùy Hương Phó Hiệu trưởng trường cùng toàn thể quý thầy, cô giáo và các em học sinh. Mở đầu chương trình các em được nghe Hội CCB xã nói chuyện truyền thống về 76 năm xây dựng và trưởng thành của Quân dội nhân dân Việt Nam.

Cựu chiến binh xã nói chuyện truyền thống

Sau phần nói chuyện truyền thống là phần tham gia Hội thi “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ” của lớp 5A và 5B. Những mẫu chuyện về cuộc đời của Bác Hồ được các em thể hiện khá inh động trên sân khấu đã mang lại thật nhiều cảm xúc cho người xem, đã góp phần nâng cao việc giáo dục về truyền thông, đạo đức và hình thành nhân cách cho học sinh.

Các tiết mục kể chuyện Bác Hồ