Trường tiểu học Đại Đồng đón đoàn kiểm tra đánh giá ngoài của Sở GD-ĐT.

Lượt xem:

Đọc bài viết

      Căn cứ thông tư 17/TT-BGD-ĐT ngày  22/8/2018 của Bộ GD-ĐT ban hành quy định về kiểm định chất lượng và công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia, thực hiện Nghi quyết Hội nghị CBVC năm học 2020-2021 của Trường tiểu học Đại Đồng về việc đăng ký thực hiện công việc kiểm định chất lượng và công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Sáng ngày 25 /6/2021 đoàn kiểm tra đánh giá ngoài của Sở GD-ĐT về thực hiện kiểm tra, khảo sát tại Trường tiểu học Đại Đồng.

Đoàn Kiểm tra đánh giá ngoài của Sở GD-ĐT về làm việc

      Trường tiểu học Đại Đồng  được sáp nhập từ 2 Trường TH Nam Trân và TH Hồ Phước Hậu vào tháng 8/2019, là ngôi trường vừa mới sáp nhập nên việc thực hiện viết báo cáo cũng như thu thập minh chứng cho các tiêu chuẩn gặp không ít khó khăn, tuy nhiên với tinh thần trách nhiệm và ý thức về trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 nên đội ngũ CBVC không quản ngại khó khăn đã tiến hành viết báo cáo và thu thập minh chứng cho các tiêu chuẩn, tiêu chí một cách đầy đủ. Ngoài ra, đội ngũ thầy, cô giáo  ra sức dạy tốt, tham gia có hiệu quả các hội thi do các cấp tổ chức đã mang về những thành quả đáng tự hào: Giải Nhất giao lưu Tiếng Anh cấp huyện, giải Nhì giao lưu Tiếng Anh cấp tỉnh, 16 huy chương các loại tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh, Ban hoạt động NGLL cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực góp phần vào việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Những thành tích đạt được

Với những nổ lực và kết quả đạt được, đoàn kiểm tra đánh giá ngoài của Sở GD-ĐT tỉnh đánh giá cao những nổ lực mà tập thể nhà trường đạt được và đã công nhận Kiểm định chất lượng đạt mức độ 3, trường chuẩn Quốc gia đạt mức độ 2. Với kết quả đạt được chắc chắn là động lực để thầy, cô giáo của trường tiếp tục phát huy phong trào dạy tốt, đưa chất lượng giáo dục nhà trường từng bước nâng cao ngang tầm với các trường khác, xứng đáng là nơi để phụ huynh học sinh gửi gắm niềm tin.

Niềm vui vỡ òa.