Liên đội TH Đại Đồng tổ chức tập huấn phòng tránh tai nạn thương tích và đuối nước cho học sinh.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 của trường tiểu học Đại Đồng; căn cứ chương trình công tác Đội năm học 2020-2021 của liên đội trường tiểu học Đại Đồng. Nhằm trang bị cho học sinh có những kiến thức, hiểu biết, kỹ năng cơ bản về phòng tránh tai nạn thương tích và đuối nước. Chiều ngày 6 tháng 4 năm 2021 Liên đội phối hợp với bộ phận thể dục tổ chức tập huấn phòng tránh tai nạn thương tích và đuối nước cho học sinh khối 4;5.

Không có mô tả.

Tham gia chương trình có tất cả giáo viên và học sinh, chương trình tập huấn bao gồm kỹ năng khi đi bơi, cách nhận biết nơi nguy hiểm, kỹ năng cứu hộ người bị đuối nước. Buổi tập huấn đã trang bị cho học sinh những ký năng cơ bản về phòng tránh đuối nước, hy vọng với những kiến thức cơ bản này giúp cho học sinh tránh khỏi những tai nạn đáng tiết.