Trường Tiểu học Nam Trân tưng bừng trong ngày khai giảng.

Căn cứ hướng dẫn chỉ đạo việc tổ chức khai giảng năm học 2017-2018 của Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, hòa chung trong không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử – chào mừng 72 năm cách mạng tháng tám thành công và quốc khánh mùng 2 tháng 9, hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm và đặc biệt là niềm vui chào đón năm học mới. Hôm nay thầy và trò trường tiểu học Nam Trân long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, đến dự và chia vui cùng thầy và trò trường Tiểu học Nam Trân có Đ/c Đoàn Ngọc Trai- PCT Liên đoàn lao động huyện, Đ/c Trương Hữu Mai- phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Đại Đồng cùng đại biểu các ban ngành trong xã.
ảnh (6)
Đ/c Trương Hữu Mai – Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng.
Năm học 2017-2018 là năm học mà ngành giáo dục cần tiếp tục triển khai có hiệu quả những nhiệm vụ, giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo. Tập trung xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; nâng cao chất lượng giáo dục ở các cấp học và trình độ đào tạo; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật cho sinh viên, học sinh, năm học mà thầy và trò trường Tiểu học Nam Trân tiếp tục phát huy những kết quả đạt được phấn đấu giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Với không khí vui vẻ, hào hứng trong ngày khai trường cùng với nhiệt huyết của thầy và trò trường, chắc chắn năm học này sẽ hứa hẹn những thành quả tốt đẹp.
ảnh (7)
Cô giáo Nguyễn Thị Hoa- BTCB-HT đánh hồi trống khai trường.
ảnh (8)
Em Đỗ Lê Nhật Linh – đại diện cho HS toàn trường phát biểu cảm tưởng.