Liên đội Nam Trân tổ chức tập huấn kỹ năng công tác Đội.

Thực hiện chương trình công tác Đội. Nhằm bồi dưỡng kỹ năng, kiến thức cũng như phương pháp tổ chức hoạt động Đội cho Đội ngũ thầy cô giáo và Ban chỉ huy liên- chi đội. Sáng ngày 17/11/2018, Ban phụ trách Đội trường Tiểu học Nam Trân tổ chức tập huấn kỹ năng công tác đội cho thầy cô giáo và Ban chỉ huy liên- chi đội.

Chương trình lớp tập huấn bao gồm triển khai chương trình rèn luyện đội viên, dự bị đội viên, cách thực hiện hồ sơ sổ sách. Ngoài ra lớp tập huấn còn tập trung triển khai, bồi dưỡng kỹ năng thực hành nghi thức đội và các bài múa hát theo quy định của Hội đồng đội. Với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, cùng với nhiệt huyết của các em trong Ban chỉ huy, chắc chắn liên đội sẽ duy trì tốt thành tích liên đội xuất sắc trong năm học này.