Trường Tiểu học Nam Trân khai mạc Hội khỏe Phù Đổng.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015-2016 của phòng GD&ĐT huyện Đại Lộc; căn cứ kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015-2016 của trường Tiểu học Nam Trân; căn cứ kế hoạch hoạt động Ngoài giờ lên lớp năm học 2015-2016 của trường Tiểu học Nam Trân; nhằm phát huy phong trào rèn luyện và giáo dục thể chất trong trường học, đồng thời tạo không khí thi đua phấn khởi chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và lựa chọn VĐV tham gia giải thể thao cấp huyện năm học 2015-2016. Được sự cho phép của Chi bộ; BGH trường, Ban HĐNGLL phối hợp cùng Ban phụ trách Đội tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2015-2016. Đến dự có thầy giáo Nguyễn Văn Mua- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường, thầy giáo Trần Đình Huy – PHT trường cùng toàn thể hội đồng sư phạm và học sinh trường.

Phát biểu với buổi lễ thầy giáo Nguyễn Văn Mua đã phát huy những thành tích về phong trào TDTT mà trường đã đạt được trong những năm qua như: Giải nhì môn bóng đá nam; giải cá nhân môn bơi lội…. Những thành tích đó vẫn không được thường xuyên, chình vì vậy mà đề nghị Ban HĐNGLL cùng với giáo viên thể dục và các VĐV cần phấn đấu nhiều hơn nữa, quyết tâm hơn nữa để phong trào TDTT trường ta ngày càng lớn mạnh thêm và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Đại diện BTC và tổ trọng tài Thầy giáo Nguyễn Công Cảnh đã hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ mà trường đã đề ra.

Tin- ảnh

Lê Kim Hổ