LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM TRÂN TỔ CHỨC HỘI THI : “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ”

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015-2016 của trường TH Nam Trân. Căn cứ chương trình công tác Đội năm học 2015-2016 của liên đội trường TH Nam Trân. Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đảng- mừng Xuân Bính Thân, chào mừng thành công đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn Quốc lần thứ XII, chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.
Nhằm mục đích giáo dục đạo đức cho Đội viên- Nhi đồng thông qua các câu chuyện về cuộc đời của Bác Hồ kính yêu, từ đó nâng cao lòng yêu nước, tinh thần tự học, tự rèn, ý chí vượt khó học giỏi.
Sáng ngày 26/12/2015 liên đội TH Nam Trân tổ chức Hội thi “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ”. Đến dự khai mạc Hội thi có thầy Nguyễn Văn Mua- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm và toàn thể Đội viên- Nhi đồng toàn liên đội. Hội thi gồm 2 phần; phần thứ nhất mỗi lớp, chi đội thực hiện kể một câu chuyện về Bác Hồ có hoạt cảnh; phần thứ 2 là phần rút ra bài học, liên hệ thực tế trong học tập và rén luyện của mỗi Đội viên- Nhi đồng. Hội thi “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ” cũng là một trong hoạt động của phong trào “ Thiếu nhi Việt Nam thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy”. Kết thúc Hội thi BTC trao 7 giải Nhất, Nhì Ba cho các lớp có kết quả tốt nhất.
+Giải Nhất : Lớp 5B
+Giải Nhì : Lớp 5A; 4A