LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM TRÂN TỔ CHỨC GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG CHO HỌC SINH NHÂN NGÀY 22/12

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015-2016 của trường TH Nam Trân. Căn cứ chương trình công tác Đội năm học 2015-2016 của liên đội trường TH Nam Trân. Căn cứ hướng dẫn tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập QĐNDVN của huyện đoàn và Phòng GD&ĐT huyện Đại Lộc.
-nh (24)
Nhằm mục đích giáo dục truyền thống đấu tranh cách mạng của quê hương đất nước, truyền thống đấu tranh anh dũng của địa phương. Thông qua đó học sinh càng hiểu hơn ý nghĩa của truyền thống Uống nước nhớ nguồn.
Sáng ngày 21/12/2015 liên đội TH Nam Trân tổ chức chào cờ đầu tuần và nói chuyện truyền thống về Quân đội nhân dân Việt Nam. Đến dự buổi nói chuyện có thầy Nguyễn Văn Mua- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm và toàn thể Đội viên- Nhi đồng toàn liên đội. Từ nhiều năm nay, công tác giáo dục đạo đức, truyền thống cho học sinh luôn được nhà trường quan tâm, với mong muốn thông qua các hoạt động giáo dục các em sẽ hiểu nhiều hơn về sự hy sinh của cha ông ta từ đó các em ra sức thi đua học tập, song song với việc nói chuyện dưới cờ, liên đội cũng tổ chức dọn vệ sinh và viếng hương bia tưởng niệm Bàng Tân, Lam Phụng và ngã Ba Suối Mơ.
Lê Kim Hổ – TPT Đội