LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM TRÂN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI LẦN THỨ XX NĂM HỌC : 2015-2016

Thực hiện chương trình công tác Đội, căn cứ hướng dẫn của Hội đồng Đội

các cấp, căn cứ Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh, được sự cho phép của Hội Đồng Đội huyện Đại Lộc, Chi bộ, BGH trường Tiểu học Nam Trân. Sáng ngày 3/10/2015 liên đội trường Tiểu học Nam Trân long trọng tổ chức Đại hội liên đội lần thứ XX.

Đến dự và chia vui cùng đại hội có Anh Mai Anh Sơn- Huyện ủy viên- Ủy viên BCH tỉnh đoàn, bí thư huyện đoàn- Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; anh : Trương Văn Thu- cán bộ thường trực huyện Đoàn; anh Trương Minh Quốc – Bí thư xã Đoàn- Chủ tịch Hội đồng Đội xã- Chú Lê Văn Hạnh- Trưởng ban đại diện CMHS trường; Thầy giáo: Nguyễn Văn Mua- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường cùng quý thầy giáo , cô giáo trong hội đồng sư phạm trường và đại biểu Đội viên- Nhi đồng trường.

Báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2014-2015 đã nêu bật những thành tích mà liên đội đã đạt được, những kết quả hoạt động cảu liên đội đã góp phần chung cho danh hiệu liên đội xuất sắc dẫn đầu cấp huyện và được Hội đồng Đội tỉnh tặng giấy khen liên đội xuất sắc 5 năm liền. Bên cạnh đó cũng mạnh dạn nêu lên những tồn tại, khó khăn mà trong năm qua liên đội mắc phải. TRong dự thảo chương trình công tác Đội năm 2015-2016 đại hội đã nêu rõ nội dung, chỉ tiêu phấn đấu cụ thể cho từng chương trình và quyết tâm giữ vững danh hiệu liên đội xuất sắc.

Phát biểu với đại hội Anh Mai Anh Sơn biểu dương thành tích mà liên đội đã đạt được, đồng thời yêu cầu BCH liên đội mới phát huy những thành quả mà liên đội đạt được, duy trì tốt các hoạt động giữ vững danh hiệu liên đội xuất sắc như đại hội đã đề ra. Thay mặt Hội đồng Đội huyện anh cũng tặng 5 xuất quà cho 5 học sinh vượt khó học tập.

Đại hội cũng đã bầu 9 Đội viên tiêu biểu vào BCH Liên đội năm học 2015-2016, chắc chắn đây sẽ là những nhân tố tích cực đưa phong trào hoạt động của liên đội ngày càng vững mạnh.

Lê Kim Hổ – TPT Đội