Liên đội trường TH Nam Trân tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật trẻ em, Luật giao thông và cam kết thực hiện an toàn giao thông năm học 2017-2018.

Thực hiện công văn 151 /PGDĐT-NGLL ngày 19 tháng 9 năm 2017 của Phòng GD-ĐT Đại Lộc về việc tawg cường các hoạt động đầu năm học cho học sinh ;
Căn cứ kế hoạch 37/KH-UBND của UBND xã Đại Đồng về việc tuyên truyền, phổ biến Luật trẻ em, Luật giao thông đường bộ ;
Sáng ngày 25 tháng 9 năm 2017, Trường Tiểu học Nam Trân tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật trẻ em, Luật giao thông đường bộ và cam kết thực hiện ATGT. Đến dự với chương trình có Ông: Võ Minh Tuấn- Trưởng CA xã; Bà : Đoàn Thị Thủy cán bộ tư pháp xã; cô giáo: Nguyễn Thị Hoa -BTCB -HT trường, quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm trường.
Bà: Đoàn Thị Thủy – Cán bộ Tư pháp xã triển khai Luật trẻ em
Ông : Võ Minh Tuấn – Trưởng CA xã triển khai Luật Giao thông
Chương trình tập trung triển khai Luật trẻ em và Luật Giao thông đương bộ. Kết thúc chương trình liên đội tổ chức phát động và đăng ký cam kết thực hiện ATGT cho toàn thể giáo viên và đội viên- nhi đồng.
Hình ảnh trong chương trình
Quang cảnh buổi tuyên truyền
Giáo viên và học sinh đăng ký cam kết thực hiện ATGT
Trường TH Nam Trân