Liên đội Tiểu học Nam Trân tổ chức sinh hoạt dưới cờ theo chủ điểm .

Thực hiện theo kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Ban HĐNGLL. Nhằm giáo dục cho Đội viên- Nhi đồng hiểu về truyền thồng “ Tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta, qua đó giúp các em hiểu hơn về vai trò, trách nhiệm thiêng liêng của thầy, cô giáo, từ đó các em tự tu dưỡng, rèn luyện mình, ra sức học tập để bày tỏ lòng biết ơn của mình đến thầy cô giáo.
CAM00102
-nh
-nh (2)
Sáng nay, ngày 16/11/2015 liên đội trường Tiểu học Nam Trân tổ chức sinh hoạt dưới cờ theo chủ điểm : Nhớ ơn thầy cô. Đến dự với tiết sinh hoạt có thầy giáo Nguyễn Văn Mua, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường, toàn thể hội đồng sư phạm và sự có mặt của 312 Đội viên- Nhi đồng trong toàn liên đội. Tiết sinh hoạt có 2 phần; phần lễ và phần giao lưu ôn tập kiến thức.
-nh (1)
Phát biểu với các em Đội viên- Nhi đồng, thầy Hiệu trưởng biểu dương việc làm đầy ý nghĩa của liên đội và cũng không quên nhắc nhở toàn liên đội cùng nhau ra sức thi đua học tập, không ngừng tu dưỡng rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
CAM00108
CAM00112