Liên đội Tiểu học Nam Trân tổ chức Hội thi “ Trạng Nguyên nhỏ tuổi”

Thực hiện chương trình chương trình công tác Đội năm học 2016-2017, nhằm chuẩn bị đội tuyển dự thi “ Trạng nguyên nhỏ tuổi” cấp huyện.
Vào ngày 10/02/2017 liên đội trường Tiểu học Nam Trân tổ chức Hội thi “ Trạng nguyên nhỏ tuổi” đến dự với buổi khai mạc hội thi có cô Nguyễn Thị Hoa – BTCB- HT trường cùng quý thầy cô giáo trong BGH, BCH Công đoàn, toàn thể HĐSP và các em học sinh.
Thầy Tổng phụ trách Đội thông qua các quyêt sđịnh và quy chế hội thi
Hội thi quy tụ 11 thí sinh đến từ 11 lớp của 5 khối lớp, chương trình thi bao gồm 2 phần thi đó là phần thi kiến thức tổng hợp và phần thi nét chữ nết người.
Kết quả BTC trao 5 giải cho 5em thuộc 5 khối lớp. Hội thi không những mục đích chọn lựa đội tuyển dự thi cấp huyện mà còn là nơi để các em phát huy năng lực học tập góp phần nâng cao chất lượng toàn diện cho học sinh.

Trao thưởng cho thí sinh xuất sắc nhất Hội thi
Bài, ảnh Liên đội TH Nam Trân