Liên Đội Tiểu học Nam Trân tổ chức Đại hội lần thứ XXI- Năm học: 2016-2017

Thực hiện chương trình công tác Đội, căn cứ hướng dẫn của Hội đồng Đội các cấp, căn cứ Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh, được sự cho phép của Hội Đồng Đội huyện Đại Lộc, Chi bộ, BGH trường Tiểu học Nam Trân. Sáng ngày 8/10/2016 liên đội trường Tiểu học Nam Trân long trọng tổ chức Đại hội liên đội lần thứ XXI. Đến dự và chia vui cùng đại hội có Anh Trương Minh Quốc bí thư xã đoàn- Chủ tịch Hội đồng Đội xã Đại Đồng; Chú Lê Văn Hạnh- Trưởng ban đại diện CMHS trường; Cô giáo Nguyễn Thị Hoa- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường cùng quý thầy giáo, cô giáo trong hội đồng sư phạm trường và đại biểu Đội viên- Nhi đồng trường.

DH VN

DH SH

Sinh hoạt truyền thống

Đại hội thông qua báo cáo tổng kết công tác Đội- Phong trào thiếu nhi- HĐNGLL năm học 2015-2016 và dự thảo chương trình công tác Đội- Phong trào thiếu nhi – HĐNGLL năm học 2016-2017.

DH2-CT

Đoàn chủ tịch điều hành đại hội

Đại hội cũng đã bầu 9 Đội viên tiêu biểu vào BCH Liên đội năm học 2016-2017, đây  là những nhân tố tích cực đưa phong trào hoạt động của liên đội ngày càng vững mạnh.

DH tC

Trao cờ cho BCH liên đội mới

Đại hội đã tiếp thu ý kiến của Anh Trương Minh Quốc, Chú Lê Văn Hạnh và Cô giáo Nguyễn Thị Hoa với mục đích góp ý và mong muốn BCH liên đội với lòng nhiệt huyết và sự quyết tâm cùng với toàn liên đội tiếp tục duy trì tốt hoạt động tại liên đội và giữ vững danh hiệu liên đội xuất sắc, tăng cường các hoạt động hội thi cấp huyện.

DH1-hoa

Cố giáo Nguyễn Thị Hoa- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng trường phát biểu chỉ đạo đại hội

Đại hội cũng đã thống nhất Nghị quyết với các tiêu chí :

• Duy trì tốt các hoạt động tại liên đội.
  • Phấn đấu đạt giải các hội thi
  • 100% Đội viên- Nhi đồng có sổ RLĐV-Nhi đồng
  • 100% lớp, chi đội có đủ hồ sơ sổ sách và đảm bảo yêu cầu
  • 100% Đội viên- Nhi đồng tham gia tích cực và có hiệu quả các cuộc vận động do liên đội và các cấp tổ chứ
  • Tham gia đầy đủ và có hiệu quả các hội thi trực tuyến do các cấp tổ chức.