Liên đôi Nam Trân tổ chức Mittinh kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đội

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016, căn cứ Hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện Đại Lộc về việc tổ chức các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, hướng đến chào mừng bầu cử Quốc Hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp. Sáng nay, ngày 9 tháng 5 năm 2016 liên đội Tiểu học Nam Trân tổ chức mittinh kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2016).

Văn nghệ chào mừng

Đến dự với chương trình có Đ/c Trương Minh Quốc bí thư đòan xã- Chủ tịch Hội đồng đội xã Đại Đồng, thầy giáo Nguyễn Văn Mua bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường cùng quý thầy cô giáo và 311 đội viên- thiếu niên của liên đội.

Nghi lễ chào cờ

Lễ mit tinh là dịp để các thế hệ đội viên nhi đồng ôn lại lịch sử 75 năm xây dựng và trưởng thành của tổ chức Đội, phát biểu với lễ thầy giáoN guyễn Văn Mua đã nhắc lại những thành tựu mà các thế hệ đội viên đã cống hiến qua các thời kỳ, đồng thời thầy cũng đánh giá cao những nổ lực, phấn đấu của các em đội viên nhi đồng của liên đội đã ngày đêm rèn đức, luyện tài góp phần không nhỏ vào sự phát triển của liên đội nói riêng và nhà trường nói chung.

Thầy Hiệu trưởng phát biểu

Trong chương trình lễ kỷ niệm Hộị đồng đôi xã Đại Đồng cũng đã trao 75 giấy chứng nhận cháu ngoan Bác Hồ cho 75 đội viên tiêu biểu của liên đội.

Trao giấy chứng nhận Cháu ngoan Bác Hồ cho đội viên tiêu biểu

Lê Kim Hổ – TPT Đội