Liên đội Nam Trân tổ chức chào cờ theo chủ điểm 20/11

Thực hiện chương trình công tác Đội- Phong trào Thiếu nhi năm học 2016-2017. Nhằm mục đích giáo dục học sinh truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta, đồng thời tạo điều kiện để học sinh bày tỏ tình cảm của mình đối với thầy cô giáo nhân ngày 20-11và tôn vinh nghề dạy học, ca ngợi những người đi gieo mầm xanh cho đời.

Diễn ca với chủ đề Thay lời tri ân

Sáng ngày 14/11/2016 liên đội trường Tiểu học Nam Trân tổ chức tiết chào cờ theo chủ điểm “Nhớ ơn thầy cô”. Đến dự với chương trình có Đ/c Nguyễn Thị Như Huỳnh- UV BTV huyện đoàn- Phó Chủ tịch HĐĐ huyện, cô Nguyễn Thị Hoa – BTCB- HT trường cùng quý thầy cô giáo trong BGH, BCH Công đoàn, toàn thể HĐ SP và tất cả Đội viên – Nhi đồng của liên đội.Chương trình chào cờ đẫ nêu lên ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam, thông qua đó giáo dục cho các em hiểu biết hơn về truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta, từ đó mỗi Đội viên- Nhi đồng ra sức thi đua học tập, tu dưỡng để phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Cô giáo Nguyễn Thị Hoa – BTCB-HT trường phát biểu

Em Nguyễn Thị Vân Na phát biểu cảm tưởng

Kết thúc chương trình là phần giao lưu học tập dành cho các em học sinh khối lớp 5. Chương trình chào cờ theo chủ điểm là hoạt động giáo dục truyền thống, đạo đức cho học sinh, chương trình góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh của trường.

Bài, ảnh  Liên đội TH Nam Trân