Lễ ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh trường TIỂU HỌC NAM TRÂN

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Lộc về việc thực hiện Đề án ngoại ngữ Quốc gia 2020, sau một thời gian chuẩn bị, ngày 24/02/2016 Câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh trường Tiểu học Nam Trân (tên tiếng Anh Nam Tran High School English Club) đã chính thức ra mắt trước sự chứng kiến của đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo nhà trường, các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham gia đông đủ của 40 thành viên CLB tiếng Anh đến từ các lớp trong toàn trường đã góp phần tạo nên không khí sôi nổi và náo nhiệt của buổi lễ.

IMG_3966CLB tiếng Anh trường TH Nam Trân được thành lập nhằm đáp ứng sự mong mỏi về một sân chơi lành mạnh và nơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của những người yêu tiếng Anh trong toàn trường. Đồng thời cũng nhằm đáp ứng nhiệm vụ  về đổi mới dạy và học ngoại ngữ theo tinh thần của đề án Ngoại ngữ Quốc Gia 2020.

Trong buổi lễ, Thầy giáo: Trần Đình Huy – Phó hiệu trưởng nhà trường đã công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ; Cô giáo Phan ThịThanh Thủy – chủ nhiệm câu lạc bộ –  thông qua quy chế và chương trình hoạt động của CLB; Thầy giáo Nguyễn Văn Mua – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho câu lạc bộ. Đặc biệt có sự hiện diện của thầy giáo Phan Văn An chuyên viên PGD&ĐT huyện tham dự và phát biểu chỉ đạo hoạt động chung.

Sau phần lễ ra mắt, các thành viên câu lạc bộ tham gia phần hoạt động vô cùng hào hứng với những tiết mục văn nghệ do chính thành viên câu lạc bộ biểu diễn bài hát If you are happy and younknow it; bài nhảy Aerobics Salala trên nền nhạc Turn up the music, nhảy dân vũ trống cơm và hát múa bụi phấn…Đặc biệt là phần giao lưu với những câu hỏi bổ ích về việc học tiếng Anh. Các thành viên câu lạc bộ còn tham gia một Gameshow vô cùng thú vị giữa 3 đội Lucky, Winner và Big sun với ba phần thi: ra mắt, kiến thức, trò chơi đoán chữ theo chủ đề. Gameshow đã giúp cho các thành viên câu lạc bộ tiếng Anh của trường thể hiện được sự hiểu biết, kĩ năng làm việc nhóm, và khả năng sử dụng tiếng Anh trôi chảy. Ban giám khảo đánh giá rất cao phần thể hiện của các đội chơi.

Buổi lễ ra mắt CLB tiếng Anh trường TH Nam Trân đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng đại biểu tham dự cũng như tất cả các phụ huynh, giáo viên và học sinh toàn trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các em HS trong  CLB ra mắt

Thầy giáo Nguyễn Văn Mua – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng phát biểu khai mạc