TƯNG BỪNG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM TẠI LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC NAM TRÂN

Hoà trong không khí vui tươi phấn khởi của Tết Trung thu năm 2017, tối ngày 03/10/2017( nhằm ngày 14 tháng 8 AL) Liên đội Tiểu học Nam Trân tổ chúc chương trình vui Tết Trung thu cho các em Đội viên – Nhi đồng của trường. Đến dự có đại biểu lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể chung quanh xã, Ban thường trực Hội CMHS trường, quý bậc phụ huynh, cô giáo Nguyễn Thị Hoa- hiệu trưởng trường cùng toàn thể hội đồng sư phạm trường và đặc biệt là sự có mặt của 328 đội viên- nhi đồng của liên đội.
chi hoa
Cô giáo: Nguyễn Thị Hoa- HT trường phát biểu khai mạc
Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động như rước đèn; múa lân; văn nghệ và một hoạt động không thể thiếu được đó là trưng bày mâm cỗ.
VN
Các hoạt động trong đêm Hội
Ngoài ra được sự quan tâm của các nhà hảo tâm liên đôi và nhà trường đã tặng 23 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Trung thu
trug thu 1
Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong đêm Hội.
Chương trình vui Tết Trung thu của liên đội đã cho các em có những giây phút vui tươi hào hứng, góp phần nâng cao kỹ năng sống cho học sinh, đồng thời tạo nên không khí vui tươi của đầu năm học mới và là động lực góp phần cho hoạt động của liên đội ngày càng phát triển hơn.
Tin bài: Liên đội TH Nam Trân