TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM TRÂN TỔ CHỨC RA MẮT CLB TOÁN- TIẾNG VIỆT

Căn cứ hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 của PGDĐT huyện Đại Lộc. Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 của trường TH Nam Trân, nhằm tạo cho các em học sinh một sân chơi giải trí lành mạnh, cảm nhận được “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, đồng thời tạo điều kiện để học sinh tiếp cận với các hoạt động vui chơi, học tập, rèn luyện thêm một số kĩ năng trong giao tiếp, ứng xử, thực hành. Sáng ngày 14/10/2017 Trường Tiểu học Nam Trân tổ chức ra mắt CLB Toán- Tiếng Việt. Đến dự và chỉ đạo hoạt động Cô giáo Nguyễn Thị Hoa- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường cùng quý thầy giáo, cô giáo trong hội đồng sư phạm trường và 40 thành viên trong CLB.
Cô giáo Huỳnh Thị Trung- PHT thông qua quyết định thành lập CLB
Các thành viên CLB ra mắt
Sau phần thủ tục ra mắt CLB tiến hành hoạt động khởi động với nội dung Rung Chuông vàng.
Hội thi Rung chuông vàng
Phải nói rằng sự ra đời của CLB đã tạo nên sức hút rất lớn đối với các em, ngoài ra hoạt đông CLB sẽ phát hiện và bồi dưỡng những cá nhân có năng khiếu giúp các em tự nhận ra giá trị của bản thân, tự trau dồi để phát triển một cách toàn diện và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong trường.