TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM TRÂN TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI!

Trong không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử – chào mừng 73 năm cách mạng tháng tám thành công và quốc khánh mùng 2 tháng 9, hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm và đặc biệt là niềm vui chào đón năm học mới.
20180905_064628
20180905_064704
Đón học sinh lớp 1.
Cùng với cả nước, sáng ngày 5/9/2-18 trường Tiểu học Nam Trân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Đến dự và chia vui cùng thầy và trò của trường có thầy giáo Hồ Công Nhật- Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện, Đ/c Nguyễn Duy Trung- CtUBMTTQVN xã cùng các Đ/c là trưởng các ban ngành đoàn thể tại địa phương.
20180905_071623
Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng.
Năm học 2017-2018 trường TH Nam Trân đã gặt hái nhiều thành công đáng kể: Giải Ba giao lưu học sinh Tiếng Anh; Giải Nhất giao lưu học sinh năng khiếu; Giải Nhất Hội thi chúng em kể chuyện Bác Hồ; Giải Nhì Giải thể thao học sinh; Liên đội được công nhận xuất sắc tiêu biểu; trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc và đề nghị UBND tỉnh tặng bằng khen; đặc biệt được Sỏ GD&ĐT về thẩm định và công nhận trường TH đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 sau 5 năm.
Cô giáo Nguyễn Thị Hoa- BTCB-HT đánh hồi trống khai trường
Năm học 2018-2019 trường TH Nam Trân có 13 lớp với tổng hơn 350 học sinh, quy mô trường lớp được đầu tư đảm bảo cho hoạt động dạy và học, cùng vơi ssự quan tâm chỉ đạo của các cấp, cùng với sự đồng thuận của phụ huynh học sinh và với lòng yêu nghề mếm trẻ của đội ngũ nhà giáo, chắc chắn năm học này thầy và trò trường TH Nam Trân tiếp tục gặt hái những thành công, xứng đáng với niềm tin của địa phương và phụ huynh học sinh.