Trường Tiểu học Đại Đồng tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021, căn cứ kế hoạch 01/PGDĐT và Điều lệ Hội khỏe Phù Đổng của Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2020-2021 của Phòng GD&ĐT huyện Đại Lộc. Ngày 14/1/2021 Ban HĐNGLL phối hợp với Nhóm Thể dục tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2020-2021. Đến dự và chỉ đạo có cô giáo Nguyễn Thùy Hương- PHT trường; cô giáo Huỳnh Thị Trung- PHT trường cùng toàn thể gião viên và học sinh của trường. Năm học 2020-2021 mặc dầu tình hình thời tiết và bệnh dịch ít nhiều làm ảnh hưởng đến hoạt động chung của trường, song với sự cố gắng, nỗ lực của thầy và trò đến nay công tác chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng tại trường cũng như thành lập đội tuyển tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện được chuẩn bị khá chu đáo, đã tham gia 3 nội dung thi đấu tại huyện, kết quả có 5 em được chọn vào đội tuyển huyện tham gia thi đấu tại tỉnh.

Giáo dục thể chất trong nhà trường nói chung và thực hiện thể thao nói riêng góp phần nâng cao sức khỏe cho học sinh, góp phần hoàn thành công tác dạy Người trong mỗi nhà trường.  Kết thúc lễ khai mạc, Ban tổ chức tiến hành thi đấu môn bóng đá nam khối lớp 5.

Với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, cùng với không khí phấn khởi trong ngày Hội, hy vọng năm học 2020-2021 phong trào thể thao của trường sẽ nâng lên một bước tiến mới.