Trương TH Đại Đồng tổ chức Hội nghị CBVC- Người lao động năm học 2019-2020.

Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của Phòng GD&ĐT huyện Đại Lộc, ngày 26 tháng 9 năm 2019 Trường TH Đại Đông tổ chức Hội nghị CBVC- Người lao động năm học 2019-2020.

DSC00389

Đến dự có Đ/c Nguyễn Thị Thanh Vân Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện, Đ/c Nguyễn Thị Hồng Vỹ PCT UBND xã Đại Đồng cùng các Đ/c đại biểu lãnh đạo địa phương.

DSC00414

Hội nghị lần này đánh dấu một bước ngoặc mới đó là Trường TH Đại Đồng được sáp nhập từ 2 Trường TH Nam Trân và TH Hồ Phước Hậu. Trong Hội nghị CBVC đã thống nhất xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ cho năm học với quyết tâm cao nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong trường. Với tinh thần phấn khới trong những ngày đầu năm học mới, cùng với lòng nhiệt huyết của thầy, cô giáo trong trường, chắc chắn năm học này Trường TH Đại Đồng sẽ gặt hái thành công như kế hoạch đề ra.