SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH_2223

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Được sự phân công của bộ phận chuyên môn cấp Tiểu học, sáng ngày 04 tháng 9 năm 2023, Trường tiểu học Đại Đồng tổ chức sinh hoạt hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh cấp Tiểu học.

Đến dự buổi sinh hoạt Câu lạc bộ có cô giáo Lê Thị Minh Khai -chuyên viên PGD&ĐT, phụ trách bộ môn Tiếng Anh cấp Tiểu học; Lãnh đạo nhà trường; đại diện lãnh đạo các trường Tiểu học,  tất cả giáo viên dạy bộ môn Tiếng Anh của các trường tiểu học, Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Đại Lộc cùng với 72 em trong Câu lạc bộ của  nhà trường. Phát biểu khai mạc, cô giáo Nguyễn Thùy Hương đã nhấn mạnh ý nghĩa của buổi giao lưu với mục đích nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục môn Tiếng Anh trong nhà trường. Về phía lãnh đạo ngành, cô giáo Lê Thị Minh Khai, phụ trách bộ môn Tiếng Anh cấp Tiểu học cũng có bài phát biểu.Trước tiên, cô ghi nhận sự nỗ lực của 4 giáo viên tiếng Anh của trường có sự đầu tư buổi sinh hoạt chu đáo, nội dung phong phú. Các em học sinh hứng thú, tự tin thể hiện được khả năng giao tiếp của mình.Cô Khai cũng mong muốn tất cả các trường trên địa bàn nhân rộng mô hình này và đưa vào hoạt động thường xuyên tại mỗi trường hằng năm nhằm góp phần nâng cao chất lượng bộ môn Tiếng Anh của huyện nhà.

Cô Nguyễn Thuỳ Hương phát biểu khai mạc

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Ra mắt 2 đội chơi

Hình ảnh giao lưu khán giả