Liên đội tổ chức tiết chào cờ theo chủ điểm.

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của liên đội trường TH Nam Trân. Nhằm giáo dục cho đội viên- nhi đồng trong toàn liên đội  hiểu biết về truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta. Đồng thời tạo điều kiện để học sinh bày tỏ tình cảm của mình đối với thầy cô giáo những người đi gieo hạt, ươm mầm xanh cho đời.Thầy cô là người đã không quản khó khăn vất vả để truyền thụ cho chúng em những tri thức, kiến thức, giúp cho chúng em rèn luyện trở thành “Con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ”.

20181112_071753

Nghi lễ chào cờ
Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2018 liên đội trường Tiểu học Nam Trân tổ chức tiết chào cờ theo chủ điểm “ Nhớ ơn thầy cô” đến dự có cô Nguyễn Thị Hoa- Bí thư chi bộ- HT trường, cùng quý thầy cô giáo và các bạn học sinh.
Ngoài việc thực hiện tiết chào cờ theo nghi lễ của Đội chương trình còn được nghe thông qua ý nghĩa sự ra đời ngày Nhà giáo Việt Nam và lời tri ân của các bạn Đội viên- nhi đồng trong liên đội đến với thầy cô giáo của mình.
Sau phần lễ là chương trình Vui hội học tập của các bạn khối lớp 5.

20181112_073821

20181112_074553

20181112_075655

Cô giáo Nguyễn Thị Hoa – trao thưởng cho học sinh đạt giải hội thi.