Liên đội Tiểu học Nam Trân tổ chức kết nạp Đội viên mới.

Căn cứ điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh; thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2017-2018; Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng xuân Mậu Tuất. Sáng ngày 26 tháng 2 năm 2018 liên đội Tiểu học Nam Trân tổ chức kết nạp đội viên mới cho các em nhi đồng khối lớp 3.
Nghi lễ chào cờ
Đến dự với chương trình có cô giáo Nguyễn Thị Hoa Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường, quý thầy cô giáo trong BGH, BCH Công đoàn trường, toàn thể thầy cô giáo và đội viên nhi đồng trong toàn liên đội.
Cô giáo Nguyễn Thị Hoa- HT phát biểu dăn dò.
Năm học 2017-2018 liên đội Tiểu học Nam Trân có 76 nhi đồng khối lớp 3 đủ điều kiện được dứng vào tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, kết nạp đội viên mới ngoài việc năng cao số lượng đội viên trong liên đội còn là một hoạt động đầy ý nghĩa đó là nâng cao ý thức trách nhiệm cũng như lòng tự hào của mỗi đội viên.