Liên đội Tiểu học Nam Trân tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”

Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2017-2018 và chủ đề năm học “Thiếu nhi Đại Lộc thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” , nhằm giáo dục đạo đức cho đội viên nhi đồng, sáng ngày 3 tháng 3 năm 2018 liên đội trường TH Nam Trân tổ chức hội thi “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ” . Đến dự chương trình có cô giáo Nguyễn Thị Hoa – Bí thư chi bộ- HT trường cùng quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm và toàn thể đội viên- nhi đồng trong liên đội.
Cô Nguyễn Thị Hoa -HT phát biểu khai mạc hội thi
Trong hội thi có 12 tiết mục đến từ 12 lớp, các câu chuyện được dàn dựng công phu và hoành tráng. Hội thi là dịp để các em thể hiện tài năng của mình và điều quan trọng là thông qua các câu chuyện các em đã hiểu hơn về cuộc đời của Bác Hồ kính yêu, từ đó các em tự ra sức rèn luyện bản thân mình để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. IMG_4704
ha
Phần dự thi của các đơn vị
Kết thúc hội thi ban tổ chức trao 2 giải nhất cho lớp 5B và lớp 2B 2 giải nhì cho lớp 1A và lớp 4A, em Nguyễn NGọc Bảo Châu lớp 4B đạt danh hiệu kể chuyện xuất sắc nhất.
KCBH1