Liên đội Nam Trân tổ chức đêm văn nghệ

Hoà chung với không khí cả nước tổ chức các hoạt chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng xuân Kỷ Hợi. Được sự cho phép của lãnh đạo phòng, tối ngày 16 tháng 2 năm 2019,  Trường tiểu học Nam Trân tổ chức đêm văn nghệ “ Xuân yêu thương- chào xuân kỷ Hợi 2019”. Đến xem và cổ vũ chương trình văn nghệ có đại biểu lãnh đạo địa phương, các mạnh thường quân, các thế hệ học sinh của trường, phụ huynh học sinh.

Hoa

Cô Nguyễn Thị Hoa- BTCB-HT trường khai mạc đêm văn nghệ

Mặc dầu không phải là diễn viên chuyên nghiệp, nhưng các diễn viên nhí đã mang đến cho khán giả một đêm thật tuyệt vời với 14 tiết mục được dàn dựng công phu dưới bàn tay các nhà biên đạo không chuyên là các thầy cô giáo, 14 tiết mục là 14 hình ảnh đầy hồn nhiên và trong sáng.

Hình ảnh đêm văn nghệ

N R

Trong đêm văn nghệ ban tổ chức đã trao 20 xuất quà cho những em có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí 10.000.000 đồng do các nhà hảo tâm giúp đỡ.

Tặng quà cho học sinh

qua 1

qua

Đêm văn nghệ cũng là một sân chơi vô cùng bổ ích góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.