Liên đội Nam Trân tổ chức chương trình thắp sáng ước mơ.

Thực hiện chương trình công tác Đội, thực hiện chương trình vòng tay bè bạn, chương trình thắp sáng ước mơ. Nhằm giúp cho những em có hoàn cảnh khó khăn được vui vẻ như những bạn cùng trang lứa nhân dịp Tết Nguyên đán. Sáng ngày 5 tháng 2 năm 2018 liên đội trường Tiểu học Nam Trân tổ chức chương trình thắp sáng ước mơ, đến dự chương trình có chú Lê Văn Hát- ủy viên BCH Hội CTĐ xã Đại Đồng, cô giáo Nguyễn Thị Hoa- Hiệu trưởng trường cùng quý thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm và các em đội viên nhi đồng. Chương trình được sự quan tâm giúp đỡ của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và của thầy –trò toàn trường, chương trình đã trao 39 xuất quà cho 39 em có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí 9.100.000 đồng và 1 xuất học bổng thường niên cho em Trần Thị Bảo Nguyên.
IMG_4644IMG_4646IMG_4651IMG_4654
Với những tấm lòng đầy thiện nguyện, hy vong chương trình sẽ mang đến cho các em một chút ấm áp của những ngày đông giá là hành trang cho các em vững bước vào đời.